Giới thiệu về công ty cổ phần ô tô Hyundai Đông Nam

Hình ảnh Đông Nam NEW(1)
HYUNDAI ĐÔNG NAM

HYUNDAI ĐÔNG NAM xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và lời chúc thành công.
Trước hết Chúng tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn đến với tất cả các khách hàng, đối tác đã luôn dành sự tin tưởng, yêu mến và quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi. 
Hyundai Đông Nam là Đại lý 3S chính thức của Hyundai Hàn Quốc, nhà phân phối ủy quyền của Nhà máy ô tô Đô Thành. Trong 13 năm qua Hyundai Đông Nam không ngừng phát triển, luôn cố gắng mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.
Với Website này, Chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho Quý khách có thể biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như lịch sử của Công ty.
HYUNDAI ĐÔNG NAM được hình thành từ năm 2005 với nhiệm vụ kinh doanh chính là: xuất nhập khẩu các loại ô tô, kinh doanh các dòng xe Hyundai chính hãng, dịch vụ sửa chữa bảo hành, buôn bán phụ tùng...
HYUNDAI ĐÔNG NAM là đại lý ủy quyền bảo hành chính hãng của Hyundai Motor (Hyundai Hàn Quốc) tại Việt Nam từ năm 2006, cho đến nay Công ty chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo hành, bảo vệ quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra.
Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc giới thiệu, cung cấp và phân phối các sản phẩm xe Ô tô Hyundai tại thị trường Việt Nam. Đến nay chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng hàng ngàn sản phẩm mang thương hiệu HYUNDAI được sản xuất và lắp ráp trong nước cũng như nhập khẩu trực tiếp từ HYUNDAI Hàn Quốc.
Chúng tôi vẫn đang không ngừng lỗ lực cải thiện cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn và liên tục đào tạo nguồn nhân lực để hoàn thiện dịch vụ sau bán hàng nhằm mang lại cho khách hàng sự tin tưởng, thoải mái và yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Xin trân thành cảm ơn và vui mừng chào đón Quý khách đến với HYUNDAI ĐÔNG NAM. Xin tiếp thu và ghi nhận những đóng góp, chia sẻ của khách hàng dành cho chúng tôi.

Trân trọng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây